Học bổng du học của Đại Học Công Nghệ Swinburne

Đại học công nghê Swinburne là một trong những đại học hàng đầu Úc, được xếp hạng trong TOP 321 các trường đại học hàng đầu trên thế giới (theo bảng xếp hạng QS năm 2022). Đại học công nghê Swinburne luôn đánh giá cao sự đóng góp tích cực của sinh viên quốc tế đối với hệ thống giáo dục cũng như văn hóa và môi trường học tập của trường. Với học bổng dành cho du học sinh quốc tế, bạn có thể tập trung trải nghiệm tất cả những gì Swinburne và cuộc sống ở Melbourne mang lại.

- Học bổng Con đường Xuất sắc Quốc tế Swinburne từ $2,500 đến $4,000 đô la Úc cho những sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc về mặt học tập.

- Giảm 30% học phí khóa học của bạn cho dù bạn đang đăng ký theo học tại Swinburne  hay tiếp tục với các khóa học sau đại học, Đại học công nghê Swinburne luôn có sẵn một loạt các học bổng quốc tế và các chương trình nhằm khuyến khích, và thu hút du học sinh quốc tế.

Một số học bổng - như Học bổng Học thuật Xuất sắc bậc Đại học Swinburne, Học bổng Học thuật Xuất sắc Sau Đại học Swinburne và Học bổng STEM Sau Đại học George Swinburne - được trao dựa trên điểm của nghiên cứu trước đó của bạn, nghĩa là điểm của bạn càng tốt, số tiền học bổng càng cao.

Các học bổng khác được trao dựa trên khả năng của bạn để đáp ứng các yêu cầu đầu vào của các khóa học đã chọn. 
093.728.1988
Liên hệ