SUBCLASS 870 – SPONSORED PARENT (TEMPORARY)

Visa 870 khác với những visa bảo lãnh cha mẹ khác như thế nào?

Không như những visa giành cho cha mẹ khác , visa 870 này không yêu cầu cha mẹ phải đáp ứng được điều kiện cân bằng gia đình của bộ di trú Úc nhằm đo lường mối liên hệ gia đình của người xin visa Cha mẹ đến Úc. Điều kiện này là bắt buộc đối với cha mẹ khi apply những visa: 103, 143, 173, 804, 864 và 884. Ít nhất một nửa số con và con riêng của họ là những người đủ điều kiện bảo lãnh, hoặc có thể nhiều hơn số con sống ở các quốc gia khác.

Tuy nhiên đối với visa 870, cha mẹ phải có một đứa con (con đẻ, con nuôi hoặc con riêng) có quốc tịch Úc hoặc thường trú nhân (hoặc là công dân New Zealand đủ điều kiện).

Trước tiên con của họ phải được chấp thuận đứng ra làm người bảo lãnh trước khi cha mẹ họ có thể nộp visa 870. Người đứng ra bảo lãnh sẽ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết như: lý lịch tư pháp và chứng minh thu nhập tối thiểu. Vì visa 870 không có quyền làm việc, cha mẹ phải chứng minh rằng họ có đủ tiền để tự trang trải trong suốt thời gian lưu trú.

Visa 870 có thể được định cư tại Úc hay không?

Thị thực tạm thời dành cho cha mẹ – 870 không dẫn đến thường trú tại Úc (PR). Cha mẹ đủ điều kiện có thể ở lại Úc tối đa 10 năm đối với thị thực này. Không có giới hạn tuổi tối thiểu hoặc tối đa cho cha mẹ.

Nếu định cư tại Úc (PR) là mục tiêu cuối cùng, thì bạn có thể xem xét việc xin visa cha mẹ khác, tuy nhiên, thị thực (visa 870) có thể là một lựa chọn tốt cho các cha mẹ muốn sống tại Úc trong khi chờ visa định cư (PR) của họ đang được xét duyệt.

Thị thực 870 được giới hạn, vì vậy một khi số lượng cố định 870 thị thực được cấp (giới hạn được đặt là 15.000), sẽ không có thêm thị thực 870 sẽ được cấp cho đến năm thị thực tiếp theo (bắt đầu vào tháng 7)

Lệ phí của visa 870?

Lệ phí xin visa là 5.000 đô la cho một thị thực lên đến ba năm và 10.000 đô la cho một thị thực lên đến năm năm. Lệ phí có thể được thanh toán làm 2 đợt, với đợt đầu tiên tại thời điểm nộp đơn và phần còn lại được thanh toán trước khi thị thực được cấp.

Chắc chắn đối với thị thực 870 mới sẽ rất tốn kém và quá trình nộp hồ sơ có thể gây nhầm lẫn, việc đủ điều kiện xin bảo trợ và xin visa có thể khó hiểu, nhưng khi được sử dụng đúng cách, thị thực này là một giải pháp đúng đắn cho các gia đình tại Úc. Nhưng đồng thời, thị thực này có thể không phải là những gì bạn cần ngay bây giờ. Đừng mạo hiểm nộp bảo lãnh cha mẹ và đơn xin thị thực 870 mà không biết mức độ đầy đủ nhất của thông tin. Thậm chí có nguy cơ nộp sai visa hoặc đúng loại visa nhưng có thể nó không phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn, vì điều này có thể khiến bạn căng thẳng và chờ đợi quá lâu.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ quan di trú chuyên nghiệp, hiểu biết và đáng tin cậy để giúp bạn đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, hay đến thăm cha mẹ hoặc di cư đến Úc, gửi email hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

093.728.1988
Liên hệ