Tin vui đầu năm: bạn Nguyễn Châu Anh – Chuyên Anh trường PTTH Chuyên Ngữ Hà Nội đã giành học bổng trị giá 25% của trường Deakin – Úc!!

Mở màn cho năm 2019 với tin vui mà Banmai muốn chia sẻ đó là bạn Nguyễn Châu Anh học sinh lớp Chuyên Anh – I47 trường PTTH Chuyên Ngữ Hà Nội đã giành được suất học bổng trị giá 25% tại trường ĐH Deakin – Úc.

Để giành được học bổng này, Châu Anh  luôn duy trì kết quả học tập trên 9.0, IELTS: 7.5 và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Không chỉ là một lớp trưởng nhiệt tình, tận tâm, được bạn bè thầy cô yêu quý, Châu Anh còn là một member của CDC – CNN Dance Club 2015-2016 ; member truyền thông Givology Hà Nội ; MC Greenista 2016, 2017 (show thời trang do CLB GSC và GEC trường THPT Chuyên Ngữ tổ chức). Khi được hỏi về mình, Châu Anh tự đánh giá bản thân là người biết khả năng của bản thân nên biết chuyên ngành nào, con đường nào tốt cho mình. Châu Anh tự nhận thấy việc làm lớp trưởng giúp mình nhận ra leadership là thứ rất quan trọng để rèn luyện khả năng quan sát, phân tích mọi việc. Làm lớp trưởng cũng khiến Châu Anh nhận ra communication là yếu tố dẫn đến thành công rất lớn, nên nó cũng là động lực để bạn chọn học ngành Public Relations tại ĐH Deakin.  Đối với Châu Anh, “ngành Public Relations không chỉ là một passion, nó còn là một vấn đề mà em muốn hiểu sâu hơn. Ngành này rất rộng, có nhiều định nghĩa nhưng luôn có những unanswered questions. Nếu muốn trở thành một PR professional, nó đòi hỏi nhiều hơn là một người am hiểu kiến thức. Nên em nghĩ mình sẽ học được nhiều điều mới về ngành này tại trường Deakin”. Khi trả lời câu hỏi về việc tại sao chọn trường Deakin, cô bé cười và chia sẻ: “ Em đã tìm hiểu rất nhiều và biết rằng trường Deakin có thế mạnh đào tạo truyền thông. Trường nằm trong top các trường ở Úc và luôn giữ sự cân bằng trong phát triển các ngành. Ngay từ lớp 10, em đã rất ấn tượng với Motion Lab tại Deakin – một nơi trải nghiệm kĩ năng làm việc thực tế. Deakin không chỉ trau dồi kiến thức mà còn đưa sinh viên vào thực tế làm việc nên rất phù hợp với những ai đam mê trải nghiệm như em”.

Mục tiêu của cô bạn trường Chuyên Ngữ này là được thấy nhiều hơn, làm nhiều hơn và đạt nhiều hơn, cô luôn tâm niệm “Never take for granted your abilities, be patient and ready”.

Thư xác nhận học bổng của trường Deakin

 

093.728.1988
Liên hệ