Cập nhật học bổng du học Úc mới nhất cho kỳ 3 năm 2018

Việc săn học bổng là điều quan tâm nhất đối với du học sinh đang có dự định du học. Việc tìm được học bổng không phải quá khó nếu như bạn chịu khó đọc và tìm tòi thông tin. Banmai xin gửi tới bạn một số suất học bổng sau để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

1)      Học bổng dành cho học kỳ 3 năm 2018 từ trường đại học Deakin, Úc

Trường Đại học Deakin luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế cũng như du học sinh Việt Nam được học tại ngôi trường uy tín nhất nhì nước Úc. Trường vừa cập nhật thông tin về học bổng như sau:

–          Học bổng Vice-Chancellor’s International Scholarship trị giá 50% học phí cho toàn bộ thời gian của khóa học  ( tham khảo link Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship )

–          Học bổng International Scholarship trị giá  25% học phí toàn bộ thời gian của khóa học (tham khảo link Deakin International Scholarship)

Điều kiện để nhận học bổng: sinh viên bắt đầu học tập vào học kỳ 3 năm học 2018 và bắt đầu vào ngày 29 tháng 10. Để biết thêm thông tin về đơn xin học bổng, điều khoản và điều kiện bạn vui lòng tham khảo link trên. Học bổng dựa trên thành tích có sẵn cho tất cả các khóa học. Số lượn có hạn.

Những điểm nổi bật của trường Đai học Deakin

  • Là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ
  • Là trường dẫn đầu toàn cầu về các khoá học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc…
  • Là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”
  • Có liên kết chặt chẽ với nhiều đại học và các học viện trên thế giới
  • Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE
  • Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013
  • Trường có các dịch vụ cho sinh viên bao gồm: tiếp đón tại sân bay, các chương trình định hướng, các nhân viên tư vấn du học hỗ trợ sinh viên tại mọi học sở, trợ giúp kỹ năng học tập, cố vấn tài chính và luật pháp, cố vấn nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe và tư vấn cá nhân
  • Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)

2)      Học bổng của đại học La Trobe

Đại học La Trobe vừa có thông tin cập nhật mới nhất về học bổng năm 2018. Theo đó, trường cấp học bổng 10% cho học kỳ tháng 11 năm 2018 đối với bất kỳ học sinh nào có LTU WAM (hoặc tương đương) là 60 – 64,99.

Điểm nổi bật của trường: La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học ở Úc và vào năm 2005 được xếp trong top 100 trường đại học trên thế giới. La Trobe có những khóa học đại học và sau đại học với 5 khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập chính. La Trobe nổi tiếng về các khóa học trong những lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn – Top 25 thế giới và Top 3 nước Úc trong bảng xếp hạng THE University Rankings 2005; về y sinh học và khoa học.

3)       Trường kinh doanh Kaplan:

Trường KBS cung cấp các  suất học bổng phổ biến trị giá 10% và 30% cho cả năm 2018 và 2019 cho đến khi có thêm thông báo. Để nhận được học bổng, bạn phải đạt điểm trung bình cho 2 học bổng lần lượt là 65% và 90%.

Đôi nét về trường: Được thành lập từ năm 1938, trường kinh doanh Kaplan (KBS) là một trong những trường đào tạo về kinh doanh có truyền thống lâu đời nhất ở Úc với hơn 600 địa điểm tại hơn 30 quốc gia. Hằng năm, trường thu hút hàng triệu học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới theo học. Tại Úc, Kaplan Business School thu hút các chuyên gia giáo dục hàng đầu cam kêt cung cấp sự chuyên biệt trong ngành kinh doanh và kế toán phù hợp với nhu cầu thực tế. Các chương trình học của Kaplan đã được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học trên toàn thế giới. Thế mạnh đào tạo của KBS chính là kinh doanh và kế toán – tài chính. Đối tượng tuyển sinh của KBS bao gồm cả học sinh bản địa và học sinh quốc tế. Một trong những thế mạnh khác của KBS chính là sự tương thích của chương trình đào tạo của KBS với hệ thống giáo dục của chính phủ các nước và các tổ chức giáo dục khác. Vì vậy, sinh viên học tại KBS có thể dễ dàng chuyển tiếp đến các chương trình khác tại các trường đại học và các tổ chức giáo dục khác nếu muốn.
Đặc biệt, sinh viên theo học tại trường được chuyển đổi ngành học linh hoạt mà không cần mất nhiều thời gian – đây được xem là lợi thế của trường so với các học viện khác.

4)      Đại học Torrens:

Trường đại học Torrens có rất nhiều loại học bổng để bạn lựa chọn. Học bổng được áp dụng cho khóa học vào ngày 12 tháng 11 năm 2018 gồm:

–          Học bổng trị giá 30%: Cử nhân Kinh doanh (Doanh nhân) – tất cả sinh viên quốc tế

–          Học bổng trị giá 30%: Kinh doanh khu vực châu Mỹ Latin và châu Âu

–          Học bổng trị giá 25%: Giá trị doanh nghiệp – Áp dụng điều kiện học tập

–          Học bổng 20% : Thạc sĩ Giáo dục (Nâng cao Giáo dục Đặc biệt) – tất cả sinh viên quốc tế

–          Học bổng 20%: Học bổng Melbourne – tất cả sinh viên quốc tế

–          Học bổng 15%: Chuyển giao doanh nghiệp cho sinh viên, Y tế, Khách sạn – Trên bờ

–          Học bổng 15%: Sức khỏe & Khách sạn – Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông

–          Học bổng 15%: Kinh doanh – Khu vực Trung Đông

–          Học bổng 5% hoặc 10%: Kinh doanh  – khu vực Châu Á

Đôi nét về trường:

Trường đại học Torrens Australia cung cấp các khóa học như MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng. Hiện tại Torrens có mức học phí tương đối thấp so với các trường đại học khác tại Úc đối với sinh viên quốc tế. Trường là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới toàn cầu với hơn 70 trường thành viên ở 30 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo. Do đó, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội tham gia các khóa học ở các nước khác trong hệ thống hay dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên mà không phải đóng thêm chi phí đi lại hay học phí.

Torrens được chứng nhận là trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA). Chương trình học của Torrens được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).

Học viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.

Sinh viên có nhiều cơ hội ra nước ngoài gặt hái được nhiều trải nghiệm quý giá mà không hề gián đoạn việc học.

Du học sinh của trường có thể ở ký túc xá hoặc trường sẽ hỗ trợ danh sách liên hệ để các bạn có thể sống cùng dân bản địa (homestay).

093.728.1988
Liên hệ